วิศวลาดกระบัง จับมือ DENSOร่วมสร้างบัณฑิต ให้ตรงกับความต้องการสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2567 รศ.ดร.สมยศ เกียรติวนิชวิไล คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. พร้อมด้วย คุณธีระวัฒน์ ลิมปิบันเทิง ประธานกรรมการ บริษัท สยาม เด็นโซ่ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อร่วมสร้างบัณฑิตใหม่และกำลังคนที่มีศักยภาพสูง มีคุณลักษณะและสมรรถนะตรงตามความต้องการของสถานประกอบการ ภาคอุตสาหกรรม

รายชื่อผู้ร่วมลงนามและพยาน

• คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.
  • รศ.ดร.สมยศ เกียรติวนิชวิไล คณบดี (ลงนาม)
  • ผศ.ดร.เปี่ยมภูมิ สฤกพฤกษ์ รองคณบดี (พยาน)
  • ผศ.ดร.ธัชนันต์ สมานมูลย์ ผู้ช่วยคณบดี
  • รศ.ดร.พิสิฐ บุญศรีเมือง อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม
  • นางสาวบงกช ทองทา หัวหน้างานกิจการนักศึกษา
  • นางสาวอัชรี เป้าวิสิทธิ์ เจ้าหน้าที่งานกิจการนักศึกษา
  • นางสาวจันทรารัตน์ ศรีพุ่มพวง หัวหน้างานเลขานุการผู้บริหาร
  • บริษัท สยาม เด็นโซ่ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
  • นายธีระวัฒน์ ลิมปิบันเทิง ประธานกรรมการ (ลงนาม)
  • นายสมชัย บุญโพธิ์อภิชาติ ผู้อำนวยการ (พยาน)

รูปภาพจาก Facebook คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.