Construction Innovation Challenge เงินรางวัลกว่า 1,000,000 บาท เชิญน้องๆทุกคนที่สนใจสมัครได้ที่ @EIDTs KMITL STECON (ชิโน ไทย) ร่วมกับ วิศวะลาดกระบังและคณะวิศวกรรมศาสตร์อีก 8 มหาวิทยาลัย จัดงาน Construction Innovation Challenge เพื่อนักศึกษาทุกคน ด้านวิศวกรรมวัสดุ ก่อสร้างและสิ่งแวดล้อม ชิงเงินกว่า 1,000,000 บาทขอบคุณพี่อมรเทพ รุ่นพี่วิศวะลาดกระบัง ผู้จัดการฝ่าย บริษัทชิโนไทย ในการประสานงานในครั้งนี้