หารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ กับ Saha Group and Zhen Ding Technology

วันที่ 18 มกราคม 2567 คณะผู้บริหาร อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยวิทยาลัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมวัสดุ สจล. ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่จาก หารือความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท Saha Group and Zhen Ding Technology (ZDT) ในโอกาสหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ และการรับนักศึกษาร่วมโครงการสหกิจ และเข้าทำงานกับทางบริษัท

รูปภาพจาก Facebook คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.