สำนักข่าวนิเคอิ ประเทศญี่ปุ่น สัมภาษณ์อาจารย์ ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร วิศวลาดกระบัง สจล.

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2567 ผศ.ดร.จิราพร ศรีภิญโญวณิชย์ จงยิ่งเจริญ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณาจารย์และนักศึกษาให้การต้อนรับ Mr.Kenya Akama ผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าวนิเคอิ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเดินทางมาทำข่าวที่ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีการสัมภาษณ์คณาจารย์และนักศึกษาในหลักสูตรวิศวกรรมเกษตรอัจฉริยะ เกี่ยวกับความเป็นมาของหลักสูตร การเรียนการสอน รวมถึงการทำงานในอนาคตของนักศึกษา เพื่อเผยแพร่เว็บไซต์หนังสือพิมพ์นิเคอิ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม