สามนวัตกรรมจาก สจล. ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานสากล IEC และเป็นฝีมือของคณาจารย์และนักศึกษาวิศวะลาดกระบังซึ่งช่วยคนจำนวนมากในช่วงโควิด

• เครื่อง auto ambubag
  • เครื่อง high flow IoT เครื่องแรก
  • เครื่องช่วยหายใจแบบ full function
    จากหัวหน้าทีมผู้ประดิษฐ์ ศ.ดร.สุรินทร์, ศ.ดร.ชูชาติ, รศ.ดร.สมยศ, รศ.ดร.บุญชนะ, ดร.ภูมิ, ดร.ศรุชา, ดร.ธนวิชญ์และทีมคณาจารย์และนักศึกษาจากหลายหลักสูตรในช่วงโควิด และเข้าสู่กระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรอง ISO13485 และ FDA
    น้องๆที่สนใจสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสร้างนวัตกรรม ในสาขาของผู้ประดิษฐ์ ได้แก่ หลักสูตร วิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมชีวการแพทย์ วิศวกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์และวิศวกรรมไอโอทีและไอทีได้ที่เวปสำนักทะเบียน สจล.