คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของนักศึกษาทั้งสองท่านจากอุบัติเหตุ ในวันที่ 15 กรกฏาคม 2566

กับครอบครัวและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของนักศึกษาทั้งสองท่านจากอุบัติเหตุ ด้วยความเสียใจและอาลัยยิ่ง

ด้วยมีผู้ไม่หวังดีโพสต์ลิ้งค์ที่ไม่เกี่ยวข้อง เกรงว่าเป็นลิ้งค์ไม่ปลอดภัย ขอความกรุณาทุกท่านไม่กดเข้าดู ทางคณะฯขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแสดงความเสียใจและอาลัยแด่น้องทั้งสอง