จันทร์ที่ 8 ม.ค. นี้ เวลา 10.00 น. ร่วมลุ้นรับของขวัญปีใหม่ พร้อมหนังสือ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน K-Engineering Book Exhibition 2024 ครั้งที่2 เพื่อลุ้นรับของรางวัล . 📚📖 8-9 ม.ค. 67 วิศวลาดกระบังจัดกิจกรรมสนับสนุนการอ่าน “งานสัปดาห์หนังสือ”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับสำนักพิมพ์ McGrawHill และศูนย์หนังสือจุฬา จัดกิจกรรมสัปดาห์หนังสือ K-Engineering Book Exhibition 2023 โดยมีการจำหน่ายหนังสือของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่แต่งโดยอาจารย์ของคณะฯ เพื่อให้คณาจารย์และน้องๆนักศึกษา ตลอดจนบุคคลทั่วไปเข้าถึง และใช้ในการเรียนการสอน 📌ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ลานชั้น1 อาคาร 12 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. 🎁ของรางวัลรออยู่ 🎉🎀 1. ถุงผ้า 2. ป้ายจุ๊บติดกระจก 3. Gift voucher เพื่อซื้อหนังสือศูนย์จำหน่ายตำรา 2 รางวัล 4. Gift voucher เพื่อซื้อเครื่องดื่มใน Student Enterprise 10 แก้ว (*การรับรางวัลเป็นไปตามเงื่อนไขผู้จัดงานกำหนด)
ลงทะเบียนร่วม