LEADER: Ladkrabang Engineering Alumni Developing Expertise Relationship วิศวลาดกระบังร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าวิศวลาดกระบัง จัดโครงการดีๆเพื่อน้องๆนักศึกษา LEADER “โครงการวิศวสัมพันธ์” นำพี่ศิษย์เก่าผู้มากประสบการณ์ ประสบความสำเร็จในหลากหลายสายงานมาให้คำแนะนำปรึกษา(Mentoring)แก่น้องๆนักศึกษา เพื่อส่งเสริมศักยภาพและเตรียมความพร้อมสู่เส้นทางอาชีพและความสำเร็จน้องๆที่สนใจเข้าร่วมโครงการเพื่อพบปะรุ่นพี่และได้ดูงาน ตลอดจนขอคำปรึกษา เข้ากลุ่ม OPENCHAT กับเรา You’ve been invited to join “LEADER: Mentor Program”. Visit the link below to join the OpenChat.

Line

คลิปวีดีโอ