วิศวลาดกระบัง หารือการจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้กับคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนผาณิตวิทยา

นักศึกษาวิศวลาดกระบังได้รับคัดเลือกจากภาคอุตสาหกรรม เพื่อไปฝึกงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น

ขอแสดงความยินดีกับ “ผศ.ดร.สมปอง วิเศษพานิชกิจ” ในโอกาสได้รับแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

ขอแสดงความยินดีกับ “ผศ.ดร.สมปอง วิเศษพานิชกิจ” ภาควิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม ในโอกาสได้รับแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”