วิศวลาดกระบัง จับมือเครือ SCG ตั้งศูนย์ซ่อมเครื่องช่วยหายใจ

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2563 ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักวิจัยคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.(ส่วนที่เกี่ยวข้อง) ประชุมหารือร่วมกับ บริษัทในเครือ SCG ในการตั้งศูนย์ซ่อมเครื่องช่วยหายใจ ซึ่งตอนนี้ในแต่ละโรงพยาบาลกำลังขาดแคลนเป็นอย่างมาก เพื่อร่วมแก้ปัญหาฝ่าวิกฤติ covid-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4

บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครพนักงานหลายตำแหน่ง สาขาที่เกี่ยวข้อง– วศ.โทรคมนาคม– วศ.คอมพิวเตอร์– วศ.สารสนเทศ. *** นักศึกษาที่สนใจ สามารถส่งใบสมัคร และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ recruit@jasmine.com หรือ โทร. 02-1003064

การนำเสนอผลงานวิชาการ และการขอขยายเวลาการสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษา ป.โท ป.เอก ชั้นปี