KMITL. I STAY AT HOME FOR US

#ทีมลาดกระบัง ร่วมใช้กรอบภาพนี้ตั้งโปรไฟล์ สนับสนุน #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัส และช่วยลดภาระให้กับหมอทั่วโลกที่กำลังอุทิศชีวิตเพื่อแก้ไขวิกฤตโรคระบาด COVID-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา

บริษัท เอ็นเอชเคสปริง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดรับสมัครทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 สำหรับนักศึกษาที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

📣📣นักศึกษาวิศวฯผู้รักประชาธิปไตย ทุกท่าน💥💥 วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563 สภานักศึกษาขอเชิญชวนเพื่อน ๆ ทุกคนมาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้แทนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อเป็นการคัดเลือกผู้แทนนักศึกษาขององค์กรนักศึกษาประจำสถาบันฯ ของเรานะครับ ทั้งสโมสรนักศึกษา องค์การนักศึกษา และสภานักศึกษา อย่าลืมมาใช้สิทธิกันเยอะ ๆ นะครับ