คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนลูกรักเชียงของ จังหวัดเชียงราย เยี่ยมชมวิศวลาดกระบัง

วิศวลาดกระบังแนะแนวหลักสูตรวิศวกรรมอินเตอร์ที่โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 รศ.ดร.คมสัน มาลีสี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. เข้ารับรางวัล Recognition of Excellence 2019 จากงาน Thailand OpenGov Leadership Forum 2019