นศ. วิศวคอมพิวเตอร์ คว้าถ้วยพระราชทานการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 18 ประจำปี 2565

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณิชกานต์ ใจติ๊บ นักศึกษาชั้นปี ที่ 1 สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัล
🏆รางวัลชนะเลิศ รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา จาก Team A ประเภท Urban Cheer Dance (ถ้วยใหญ่)
🏆รางวัลชนะเลิศ รับถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ (สมัยที่ 3) จากประเภท Cheer Dance
🏆รางวัลชนะเลิศ ประเภท Double Cheer Dance
🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จากประเภท Cheer Dance Small
จากทีม Harmonize ในการแข่งขันเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 18 ประจำปี 2565 (18th Thailand National Cheerleading Championships 2022) ระหว่างวันที่ 25 – 27 พฤศจิกายน 2565 ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต