วันที่ 4-5-6 พย. นี้ ที่คณะวิศวะ และสถาปัตย์ลาดกระบัง School of Architecture, Art, and Design – KMITL + School of Engineering, KMITL
ในงาน Meta Expo: ENG. x AAD., KMITL 2022 มีหลากหลายกิจกรรม ชวนคุณมาทำอะไรได้บ้าง?
🔹 ชมผลงานคัดสรร ด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรม ศิลปะ และการออกแบบ
🔹 ช่วยตัดสินใจว่าจะเรียนต่อด้านไหนดี
🔹 ร่วม workshop อัพเวล ของ Portfolio
🔹 ทำความรู้จัก หลักสูตร พื้นที่เรียน รู้จักอาจารย์ รุ่นพี่ ก่อนมาเรียนจริงๆ
🔸 ชมคอนเสิร์ตฟรี 2 ค่ำคืนเต็มๆ แบบที่หาบรรยากาศแบบนี้ ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
🔸 เที่ยวงาน Art Fest / Food Truck Fest อิ่มสมอง อิ่มท้อง อิ่มใจ
🧡 บริจาคเพื่อการศึกษา นำใบเสร็จ ลดหย่อนภาษี 200% แล้ว เลือกตามแพคเกจเหล่านี้ :
🍽 ร่วมทานอาหาร ฟังวิทยากรพิเศษ และ ได้รับประสบการณ์ Immersive Dining Experience หรือ ออกบูธ
🛍 ออกบูธ ขายสินค้า ร่วมโปรโมทงานต่างๆ
📣 โปรโมทองค์กร ผ่านการขึ้นโลโก้ ในพื้นที่จริงและออนไลน์
สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โทร คุณผึ้ง 081 567 4541